• CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ TOÀN VIỆT

   PART OF YOUR SUCCESS

  Tư vấn quản lý dự án
  Thứ bảy , Ngày 28/07/2018

  Khởi điểm và phát triển trên nền tảng tư tưởng kinh doanh lâu dài, bền vững, Toàn Việt Corp đã và đang là đơn vị tư nhân trong nước đi đầu trong các dịch vụ kỹ thuật trọn gói phục vụ ngành dầu khí bao gồm các công tác chế tạo kết cấu chân đế, hạ tầng, thượng tầng, đường ống công nghệ trên bờ, lắp đặt trên giàn khoan, tàu dầu cùng với các dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, thay thế, sửa chữa, cải hoán…các công trình biển, là mảng dịch vụ thiết yếu đối với sự phát triển của đơn vị. Toàn Việt Corp tham gia cung cấp dịch vụ đối với toàn bộ các công trình dầu khí trong nước.

  Lợi thế từ uy tín và chất lượng dịch vụ, sản phẩm đối với lĩnh vực công nghiệp và dầu khí, cùng với đội ngũ nhân sự cốt cán và lực lượng công nhân lành nghề đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành, từ năm 2007 Công ty được Hội Kỹ sư Cơ khí Hoa Kỳ (ASME) ủy quyền đóng dấu ASME lên các bồn áp lực do Công ty thiết kế và chế tạo. Đến nay Toàn Việt Corp đã trở thành đơn vị đi đầu trong nước về số lượng, chất lượng và sự đa dạng của các gói sản phẩm bình bồn áp lực, cụm thiết bị công nghệ. Công ty hiện đang sở hữu các dấu: U, U2, S (của ASME), các dấu R, NB (của NBIC - Ủy ban Quốc gia Thanh tra Nồi hơi và Bồn áp lực của Hoa Kỳ).

  Năng lực thiết kế nội bộ và đội ngũ thiết kế kinh nghiệm được đầu tư liên tục và chiến lược tạo giá trị cạnh tranh cao nhất, giúp mảng sản phẩm này trở thành mảng kinh doanh cốt lõi tạo nên giá trị của Toàn Việt Corp hôm nay. Xác định thị trường xuất khẩu và nhắm tới khách hàng lớn với sản phẩm đòi hỏi chất lượng, kỹ thuật cao mang tính toàn cầu là tương lai của Cty, từ con số khiêm tốn 3% năm 2007, tỷ trọng xuất khẩu đều đặn tăng đến nay trên 35% và Toàn Việt Corp đang trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp ở tầm quốc tế.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bền vững và tạo lợi thế cạnh tranh chiến lược, năm 2009 Toàn Việt Corp tiếp tục đầu tư Cảng dịch vụ Đông Xuyên, nâng diện tích mặt bằng sản xuất lên trên 15 hecta với cầu cảng 150 mét, tải trọng 10.000 tấn.

  Bài viết liên quan